Flip book element

NORA BODE – OXY FLUID

Tinh chất dùng trong phun áp suất chuyên sâu vào da kết hợp với tay cầm Bode OXYjet hoặc OXYspray. Phù hợp với tất cả các loại da.

Đọc tiếp

NORA BODE – OXYCLEAN LOTION

Làm sạch sâu, sử dụng kết hợp tay cầm Oxyclear. Phù hợp mọi loại da.

Đọc tiếp

NORA BODE – SKIN REFINER TONIC

Sản phẩm kích thích, bổ sung dưỡng chất không những dành cho làn da thường đến da dầu mà còn cho làn da bắt đầu lão hoá ( nếu mong muốn kích thích sự hình thành collagen). Chất tiêu sừng,kháng khuẩn nhẹ và chống viêm. Làm giảm các nếp nhăn bằng cách sử dụng thường xuyên và đảm bảo làn da mịn màng, tươi mát. Sản phẩm không chứa parabens.

Đọc tiếp

NORA BODE – COOL MOISTURE MASK

Mặt nạ dạng kem làm mát và tăng cường độ ẩm. Thích hợp cho mọi loại da. Làm mịn da một cách bền vững. Tăng cường hệ thống miễn dịch của da và kích thích tái tạo tế bào. Sau khi sử dụng, da săn chắc và mịn màng, nếp nhăn giảm đáng kể. Sản phẩm không chứa parabens.

Đọc tiếp

NORA BODE – ENZYME EXFOLIATING CREAM

Kem tẩy tế bào chết tự nhiên dựa trên các enzym. Đặc biệt khuyến nghị cho làn da nhạy cảm, da trưởng thành mà cần tẩy tế bào chết một cách nhẹ nhàng nhưng hiệu quả. Enzyme hoạt động phân giải protein giúp loại bỏ các tế bào sừng trên da bị và kích thích sự hình thành làn da trẻ trung, tươi mới. Sản phẩm không chứa paraben và dầu khoáng.

Đọc tiếp

INTACT PURE SKIN CREAM FLUID

Kem dưỡng ẩm kháng viêm, làm dịu da dành cho da mụn ở mọi độ tuổi và mọi loại da. Nhẹ nhàng loại bỏ lớp sừng một cách nhẹ nhàng và ngăn ngừa tình trạng bít tắc lỗ chân lông, tình trạng mụn đầu đen. Dưỡng chất hoạt động hồi phục và kháng khuẩn làm dịu làn da bị kích ứng và giảm viêm. Đồng thời cung cấp cho làn da bị kích thích các thành phần nuôi dưỡng không chứa các thành phần có khả năng gây bít, tắc lỗ chân lông để lấy lại làn da mịn màng. Sản phẩm không có chứa parabens.

Đọc tiếp

INTACT LIGHT SKIN CREAM FLUID

Giảm các đốm sắc tố thậm chí làm nổi bật tông màu da và điều tiết sự hình thành melanin quá mức. Các thành phần hoạt tính hiệu quả cao có chứa chất làm mềm quang học giúp làm giảm sự xuất hiện của các sắc tố bất thường mang đến cho bạn một làn da mịn màng. Về lâu dài, các sắc tố được cân bằng và da của bạn sẽ trở nên đồng đều hơn. Sản phẩm không có chứa parabens.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.