Tư vấn chiến lược Marketing Spa

Ai trong chúng ta cũng đều nghe qua cụm từ Marketing, và cũng nghe nói rất nhiều là Làm Marketing hiệu quả sẽ có khách đông? Vậy Marketing là gì?

Marketing có bao nhiêu loại? Làm Marketing là làm gì?

1.Marketing là gì?

Hiện nay trên thị trường hoặc trong nhiều sách báo sẽ có rất nhiều định nghĩa giải thích về Marketing, nhưng tôi xin giải thích một cách ngắn gọn về Marketing như sau: Marketing là “Hoạt động cần thiết của doanh nghiệp, là cầu nối giữa chủ doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu

Marketing là quá trình doanh nghiệp (hoặc cơ sở kinh doanh) dùng những phương thức phù hợp để truyền tải thông điệp của mình đến với khách hàng nhằm đạt được mục tiêu đề ra”.Marketing là quá trình doanh nghiệp (hoặc cơ sở kinh doanh) dùng những phương thức phù hợp để truyền tải thông điệp của mình đến với khách hàng nhằm đạt được mục tiêu đề ra”.

2. Làm Marketing là làm gì?

Ngay từ đầu quá trình thành lập doanh nghiệp, Marketing đã xuất hiện cùng với các công việc và hoạt động thành lập doanh nghiệp, nhưng ít ai trong chúng ta nhận biết sự có mặt của Marketing, và có thể chúng ta đã làm một số hoạt động Marketing mà vô tình khi làm chúng ta không biết,

Bây giờ chúng ta cùng điển qua quá trình thành lập doanh nghiệp và xem xét sự có mặt của Marketing trong những bước đầu tiên:

Nhưng có mấy doanh nghiệp Spa đã ứng dụng đầy đủ các bước về Marketing trong Spa.

3. Marketing có  bao nhiêu loại?

4.Làm Marketing cho Spa là làm gì?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có rất ít Spa đã làm Marketing, hoặc những Spa đã làm Marketing nhưng chưa đúng hướng thì cũng chưa mang đến thành công?

Vậy là một Spa thì có bao nhiêu phương pháp làm Marketing và ứng dụng những phương pháp làm Marketing như thế nào để đạt hiệu quả?

Nếu bạn chuẩn bị mở Spa hoặc nếu bạn đã kinh doanh Spa chưa thành công, còn chần chừ gì nữa mà không nhắc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số:

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số:
Mobile: 
0904 728 696