Kiểm soát điều trị mụn bằng dược mỹ phẩm sinh học Purifying control

Kiểm soát điều trị mụn bằng dược mỹ phẩm sinh học Purifying control

 

Giảm tình trạng sừng hóa da (hornifications), điều chỉnh quá trình tiết dầu trên da, và làm dịu da bị viêm và tấy đỏ.  Kiểm soát điều trị mụn 1 cách hiệu quả. Ngoài ra  còn  giúp Da trở nên tinh khiết hơn, khỏe hơn, săn chắc và đều màu hơn.

AE purifying control amp. webAE_purifyingcontrol_04_13-25817_screen

Hoạt tính chính:

Salicylic acid:

Chống lại quá trình sừng hóa của da không tiết được bã nhờn, vì vậy sau 1 thời gian mụn nhọt và mụn đầu đen sẽ bị vỡ ra, sự hình thành mụn mới sẽ bị ngăn chặn. Lỗ chân lông được thu nhỏ. Salicylic acid là 1 trong các thành phần không thể thiếu trong điều trị mụn.

Chiết xuất từ cây tiểu nguyệt (Mahonia), cây ngải đắng (Sage), ngũ vị tử (Schisandra), cây hương thảo (Rosemary) và chi mã đề (Plantago):

Chúng có tác dụng chống vi khuẩn và tình trạng tiết dầu quá nhiều trên làn da không tinh khiết. Chứng viêm và kích ứng da sẽ giảm đi trông thấy.

Butyl Avocadate:

Điều chỉnh mất cân bằng hooc-môn trên làn da không tinh khiết, từ đó giảm quá trình tiết dầu của tuyến bã nhờn.

Gel lô hội:

Thúc đẩy quá trình điều trị mụn mủ và mụn nhọt, đồng thời cung cấp cho da các amino acids, khoáng chất và độ ẩm. Ngăn chặn tình trạng khô da, và lấy lại làn da mềm mại.

Squalane:

Dầu Squalane chiết xuất từ olive tương tự như chất lipid của da. Nó bảo vệ da khỏi tình trạng mất độ ẩm, giúp da mềm mịn và cải thiện cấu trúc màng hydrolipid. Giúp điều trị mụn hiệu quả hơn.

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Ứng dụng:

– Sử dụng điều trị mụn tại spa/ clinic

– Sử dụng chăm sóc hàng ngày tại nhà (dùng buổi sáng và buổi tối)

 

Đăng ký làm đại lý: www.noradodevn.com hoặc www.trungmy.com