Dưỡng Ẩm Cấp Nước Cho Da Dược Mỹ Phẩm Sinh Học Tốt Nhất

DƯỠNG ẨM & CẤP NƯỚC CÁI NÀO TỐT NHẤT?

Rất nhiều bạn hay nhầm lẫn giữa 2 khái niệm dưỡng ẩm (moisturizing) và cấp nước (hydrating). Các bạn còn nghĩ rằng thực chất chúng chỉ là cách gọi khác, còn tác dụng mang lại thì y chang nhau. Điều đó là không chính xác nhé, thực ra ngoài mục đích chung là cấp độ ẩm cho da, thì giữa ”cấp nước” và ”dưỡng ẩm” lại có những tính năng – chức năng khác biệt hoàn toàn

Cấp nước hay cấp ẩm cho da quan trong thế nào?

Đầu tiên, về phần khái niệm để các bạn phân biệt Cấp Nước: Cấp nước (hydrating) là quá trình đưa nước vào tầng sâu các tế bào da bằng các sản phẩm chăm sóc có hàm lượng nước lớn. Chất được cấp sẽ thường ở dạng lỏng dễ thẩm thấu như: huyết thanh, serum, nước,..thấm hút nhanh, không gây nhờn dính sau khi sử dụng, làn da sẽ tăng sự hấp thu nước từ đó làm tăng lượng nước bên trong tế bào da của bạn. Điều này có nghĩa là khi bạn sử dụng sản phẩm hydrating, bạn đang truyền nước vào các tế bào và cải thiện khả năng hấp thụ độ ẩm và chất dinh dưỡng của da!
Cấp ẩm (moisturizing) lại có mục đích niêm phong hay còn gọi là khoá độ ẩm để xây dựng hàng rào bảo vệ da, ngăn ngừa không cho sự mất nước và giữ cho da trong trạng thái mềm mại và mịn màng. Với điều kiện các loại kem dưỡng ẩm đó ko chứa dầu khoáng hoặc silicone mới an toàn lâu dài cho da.

Absolute Effects

Mỹ phẩm hay Dược mỹ phẩm sinh học dưỡng ẩm và cấp nước tốt hơn?

Các sản phẩm dưỡng ẩm cho da nếu được làm ở dạng kem đặc, chứa hàm lượng ẩm lớn, chứa dầu khoáng hoặc silicon sẽ thẩm thấu chậm hơn và có thể gây nhờn dính , gây mụn bít tắc lỗ chân lông, nếu cần nhiều nên cần thẩn trọng khi chọn kem dưỡng ẩm phù hợp tốt cho da mình nhé ! Mỹ phẩm có thể gây tắc nghẽn, nhưng các loại  thường chiết xuất dầu khoáng thiên nhiên nên vừa cấp ẩm cấp nước nhưng không gây tắc bít lỗ chân lông rất hiệu quả.

Vậy, da nào cần cấp nước và da nào cần dưỡng ẩm?

Thực ra thì thấy tất cả các loại da đều cần cấp nước, đặc biệt là da dầu và hỗn hợp thiên dầu. Bạn đừng nghĩ da đã tiết ra nhiều dầu thì không cần cấp nước nữa, bởi vì da thiếu nước nên mới tiết ra nhiều dầu để bù lại lượng nước đã mất cho da, do đó nếu da được cấp nước đầy đủ thì tình trạng tiết dầu nhờn cũng sẽ được tiết chế đáng kể đấy nhé!
Khi thấy nhiều bạn khi thấy da đổ dầu nhiều sẽ tập trung vào các sản phẩm ngăn chặn hoặc kiểm soát việc tiết dầu nhờn, như phấn hút nhờn, giấy thấm dầu,.. nhưng đó chỉ là biện pháp tạm thời trên ngọn để giúp bạn có làn da khô ráo khi makeup mà thôi, nếu như bạn lạm dụng quá nhiều theo thời gian da sẽ nhanh chóng bị xỉn màu. Vì thế, trong trường hợp này, cấp nước là biện pháp an toàn, song song với việc Thanh Lọc lỗ chân lông đúng cách đào thải sạch toàn bộ cặn bã dầu thừa độc tố tích tụ sâu dưới nang lông ra khỏi bề mặt da …
Về Dưỡng ẩm, đây là công đoạn cực kì cần thiết đối với da khô, còn da dầu thì nên chọn đúng loại dưỡng ẩm mà đặc biệt thành phần không chứa dầu khoáng ( dầu thiên nhiên) thì sẽ an toàn ko gây bít tắc lỗ chân lông cho da.
Dưỡng ẩm sau bước cấp nước là bước để khoá nước cho da của bạn ko bị thoát ra ngoài. Đó là ý do nên dùng dược mỹ phẩm.
Để biết giá sản phẩm hãy click vào link: http://m.me/579230148892515?ref=SJa5ySDgV

Mọi thắc mắc vui lòng gọi
Hotline tư vấn: 0904.728.696
Hoặc page: https://www.facebook.com/norabodevn
website: http://norabodevn.com

Trang chủ


Hoặc inbox trực tiếp qua : http://m.me/579230148892515?ref=SJa5ySDgV
🏠 VP. Hà Nội: 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
🏠 VP HCM: 666/10 Đường 3/2, P.14, Quận 10, TP. HCM