Dược mỹ phẩm sinh học Đức được các bác sĩ ưa chuộng

Vì sao Dược mỹ phẩm sinh học Đức – Nora Bode lại được các bác sĩ ưa chuộng? Nora Bode một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm lâu đời uy tín hàng đầu tại Đức với hơn 25 năm không ngừng đổi mới, cải tiến và ngày một khẳng định vững chắc vị thế và chất lượng của mình trên toàn thế giới

Vì sao Dược mỹ phẩm sinh học Đức – Nora Bode lại được các bác sĩ ưa chuộng? 

Nora Bode một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm lâu đời uy tín hàng đầu tại Đức với hơn 25năm không ngừng đổi mới, cải tiến và ngày một khẳng định vững chắc vị thế và chất lượng của mình trên toàn thế giới. Nora Bode hiện nay vẫn nằm trong top đầu các dược mỹ phẩm tại Đức và là một trong những thương hiệu Dược Mỹ Phẩm được các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới tin dùng.

Nora Bode được nhiều ngôi sao thế giới tin dùng

Nora Bode phân phối tại trên hơn 50 quốc gia trên thế giới. 1994 Công ty được thành lập ở Hohenstein bởi cả hai giám đốc điều hành Jutta và Lothar Bode. Nora Bode cung cấp những sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp và điều trị cho cả nữ giới và nam giới. Mục tiêu của Nora Bode là sự phối hợp hoàn hảo giữa nghiên cứu, hiệu quả và ứng dụng thực tiễn. Điều trị đặc biệt theo xu hướng hiện đại với đa dạng đầy đủ các dòng: chống lão hóa, tái tạo da, làm trắng sáng da, điều trị da nhạy cảm, da
yếu, da tổn thương, điều trị da mụn.
Dược mỹ phẩm Đức – Nora Bode có mặt trên 50 quốc gia trên toàn thế giới

Tất cả các sản phẩm của Nora Bode được nghiên cứu, phát triển và kiểm chứng bởi các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu Erich-Lexer. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt như dược phẩm. Lựa chọn thành phần tự nhiên thảo dược tốt nhất, tinh túy từ khắp các châu lục.
Áp dụng các công nghệ tiên tiến và độc quyền được cấp bằng sáng chế: công nghệ chuỗi Protein sinh học với công dung kích thích da tự hồi phục, dễ dàng được tiếp nhận, công nghệ tế bào gốc giúp tái sinh làn da, làm chậm quá trình lão hóa, công nghệ Hạt Amphisome giúp thẩm thấu sâu và nhanh, bảo vệ các thành phần chất.
Vượt qua được những yêu cầu khắt khe và những tiêu chuẩn an toàn của Liên Minh Châu Âu về: quy định nồng độ cho phép đối với các chất hạn chế sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm, sản phẩm phải liệt kê tất cả các thành phần hiện có trên bao bì (Mỹ và Châu Á không quy định điều này), cam kết có trách nhiệm với môi trường nhằm giảm thiểu tối đa việc sử dụng bao bì và xả thải các thành phần không sử dụng ra môi trường, tất cả thông tin khi giới thiệu với người tiêu dùng phải được chứng minh dựa trên bằng chứng khoa học và nghiên cứu nghiêm túc Nora Bode đã trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín lâu đời và được các bác sĩ tại hơn 100 phòng khám chuyên khoa da liễu tại Đức kê điều trị da cho bệnh nhân.
Nora Bode đã trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín lâu đời và được các bác sĩ tại hơn 100 phòng khám chuyên khoa da liễu tại Đức kê điều trị da cho bệnh nhân.

Tại Việt Nam, Nora Bode đã có mặt tại các bệnh viện chuyên khoa da liễu hàng đầu và các phòng mạch bác sĩ trên toàn quốc. Nora Bode đã và đang thật sự trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của các bác sĩ và người dùng sản phẩm.