Điều trị cho da bị mẫn cảm, da yếu bằng cách nào?

Điều trị cho da bị mẫn cảm, da yếu bằng cách nào?

Các hiện tượng da nhiễm corticoit, da bị mẫn cảm, da yếu . Sensitive Balance  sẽ giúp cân bằng độ pH.  Giảm chứng viêm da và tấy đỏ, tăng sức đề kháng trong mạch máu, từ đó làn da được bảo vệ và phục khồi khỏe đẹp. Đồng thời, dưỡng ẩm chuyên sâu và giúp da khô trở nên mềm mịn hơn.

Tất cả các trường hợp da yếu, da mẫn cảm, tổn thương, tuyệt đối chúng ta không nên điều trị ngay mà phải phục hồi tái tạo cho da khỏ sau đó mới tiến hành các biện pháp trị liệu phù hợp.

AE_sensitivebalance_04_13-25842_screen

Thành phần hoạt tính chính:

Acetyl Tetrapeptide-40:

Nghiên cứu Vivo về các bệnh ngoài da chỉ ra rằng: chỉ sau 7 ngày, các vết tấy đỏ trên da được cải thiện trông thấy, và sau 28 ngày vùng đỏ sẽ nhỏ hơn và mờ đi rõ rệt. Acetyl Tetrapeptide-40 đặc biệt chống lại chứng viêm da gây ra bởi Interleukines (chât sát khuẩn trong bạch cầu).

Chiết xuất Escin and Butcher‘s Broom:

Ổn định nuôi dưỡng mạch máu, từ đó ngăn chặn tình trạng giãn nở của mạch máu quá mức và hiện tượng tấy đỏ, giãn mao mạch .Chiết xuất từ gốc cam thảo, cây cúc hoa vàng (Calendula), cây rau má (Centella Asiatica) và hạt lựu (Pomegranate Seed): Chúng có tác dụng làm dịu da, giảm chứng viêm da, và thư giãn cho da.

Panthenol:

Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, từ đó tăng tốc độ phục hồi da một cách hiệu quả nhanh chóng.

Liposomal encapsulated Hyaluronic Acid:

HA chiết suất tự nhiên giàu lipid tương tự như của da và các chất tăng trưởng sẽ thâm nhập sâu vào da, tạo ra nguồn tích trữ độ ẩm tối ưu. Cung cấp cho da khả năng đàn hồi, săn chắc và căng đầy suốt cả ngày.

Squalane:

Dầu Squalane chiết xuất từ olive tương tự như chất lipid của da. Nó bảo vệ da khỏi tình trạng mất độ ẩm, giúp da mềm mịn và cải thiện cấu trúc màng hydrolipid Frim giúp ngăn chạn sự mất nước của da, Giúp da luôn căng bóng và đàn hồi.

Bác sĩ Khuyên dùng:

– Trị liệu chuyên sâu tại spa. clinic. Tốt hơn khi dùng kết hợp phun oxyjet tươi.

– Sử dụng chăm sóc hàng ngày tại nhà (dùng buổi sáng và buổi tối)

Đăng ký làm đại lý của nhãn hàng dược mỹ phẩm Nora bode của CHLB Đức :

www.noradodevn.com hoặc www.trungmy.com