Cung cấp sản phẩm dịch vụ Spa hoàn hảo

Địa chỉ cung cấp mỹ phẩm Spa ở đâu?

Trong ngành nghề làm đẹp, tất cả những gì mà chúng ta muốn mang lại cho khách hàng chính là dịch vụ điều trị hiệu quả, chất lượng sản phẩm vượt trội. Thế nhưng chúng ta có bao giờ hỏi “vì sao cùng một loại sản phẩm, cùng một số model thiết bị thẩm mỹ nhưng mức độ hài lòng của Khách Hàng dành cho các Spa – Thẩm mỹ viện lại khác nhau?”. Chúng ta đã định nghĩa chưa đủ về chất lượng sản phẩm dịch vụ và điều đó đã làm cho giá trị thụ hưởng mà chúng ta mang lại cho khách hàng chưa thực sự như chúng ta nghĩ.

Những yếu tố đánh giá chất lượng sản phẩm & dịch vụ Spa?

Vì sản phẩm và dịch vụ là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến khách hàng để làm hài lòng khách hàng và tăng số lượng khách.

Những yếu tố quyết định sản phẩm tốt:

1.Độ lớn về thương hiệu: Sản phẩm dùng trong Spa phải có một độ lớn nhất định về thương hiệu: nghĩa là” phải trải qua một quá trình phát triển và được phân phối rộng rãi trên thế giới”. Về tiêu chí này, Nora Bode tự hào là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Đức đã có hơn 25 năm kinh nghiệm và độ phân phối rộng trên 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Với niềm đam mê khoa học. Nora Bode đã có hơn 25 năm kinh nghiệm và sản phẩm được phân phối trên hơn 50 quốc gia.

2. Chuyên biệt: Sản phẩm đó có phải dùng cho Spa hay không?

Bà Lothar Bode nhận giải thưởng về sản phẩm chuyên phục hồi da tổn thương dành cho Spa năm 2016

3. Đặc trị hiệu quả: nhiều bộ sản phẩm đặc trị hiệu quả và được sự tin dùng của hàng triệu chị em trên thế giới.

Bộ sản ABSOLUTE EFFECTS chuyên dụng dành cho Spa

Bộ sản phẩm INTACT có chứa hợp chất An-ti Progia giúp ngăn ngừa lão hóa sớm và phục hồi tươi trẻ làn da

4. Mức độ hiệu quả cao: Nora Bode đã được rất nhiều ý kiến chia sẻ của khách hàng về sự hiệu quả cao sau những lần sử dụng.

Nơi chuyên cung cấp mỹ phẩm cho Spa ở đâu?

Với những yếu tố đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ Spa, Nora Bode đã có mặt hơn 1200 Spa tại Đức và hàng ngàn Spa khắp nơi trên thế giới, tại Việt Nam, Nora Bode đã được sự tin dùng của nhiều đại lý, khách hàng chủ Spa bởi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất về sản phẩm giúp các chủ Spa chọn lựa những sản phẩm dịch vụ phù hợp với Spa của mình đang kinh doanh.

Nếu như bạn là một trong những:

  • Đại Lý tâm huyết với nghề.
  • Đại Lý hợp tác nghiêm túc.

Thì hãy liên lạc với Chúng tôi —> Chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng kinh doanh Spa và mang đến thành công cho bạn bằng việc:

  • Hỗ trợ cho Đại Lý như chính mình.
  • Chọn chất lượng làm danh dự.
  • Thực hiện đúng những gì đã cam kết.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số:
Mobile: 0904 728 696